UTI

Hi po. Ask ko lang kung meron po dito nagtake ng cefalexin for 7days for UTI na imbes bumaba ung pus cells, mas tumaas pa po? Ung Pus cells ko kasi before nung di pa nagtatake, nasa 6-8 then sabi ni OB take daw ng antibiotics kasi kailangan 0-4 lang. Nagtake ako and nung nagkaroon na ng result biglang 30-35 na. Nagworry po ako.

13 Replies

Basta kapag kumuha ka na ng Ihi, dapat yung pang gitnang ihi mo, ako rin ganyan, pero sabi ng OB ko, mali ung pagkuha ko, kaya inulit ko ulit. Puro bacteria kasi ang unang ihi kaya dapat sa gitna, okay naman na yung sakin hihi

4y ago

Ibig sabihin momsh Iihi ka db ung unang lumabas na ihi wag mo. Muna sahurin,, cguro mga after 3-5 seconds ska mo sahurin..

Ako ganyan. Po. Mga 10-18 naging 50.. Inom din po madami tubig. Or baka may yeast infection ka po kaya lalong tumaas. Try to have a bacteriology test po. Kaya nag ko cause ng uti pa din. Plus no sex kami nun🙂🙂

Sken ung previous urinalysis ko, 15-20..pinag ttake ako antibiotics. Pero d ako nag take. Nag tubig lang ako instead. Pagbalik ko kay OB naging 12-15. may chance pa ba na mas bumaba pa Pus kahit water therapy lang?

4y ago

Hndi po, need nyo inumin Yung antibiotics pra mawala Yung infection nyo ganyan din ako nung natapos ko inumin Yung binigay sakin Ng ob ko after 1week urinalysis ulit ako thanks God at bumaba na Pus ko naging 1-3 nlang

Hehe same po tayo momsh. Ganyan dn po ako. May uti po ako at neresitahn ako ni ob ng cefalexin. After 1week u/a ako ulit, mas tumaas ung uti ko. Kaya binago nyah resita sakin naging cefuroxime axetil na.

4y ago

Wag kana po uminom ng softdrinks momsh at iwas din xa maaalat para di tumaas uti mo.

Baka sa discharge problem mo kasi ako nun nagkauti dn bngyan ako antibiotic bute nwala ksi sbe n ob pag d pa nawala after magsuppository ako, bka sa excessive discharge nkkuha uti

Sudgest Lang po ako. Kung d rin Lang malala. Hindi p acute. Home remedy. Water teraphy. Vitamin c n mataas sa miniral.. Eating life style, for 2days pwede mawala infections.

Grabe naman po ang laki ng tinaas. Pero same tayo mamsh 8-10 ako naging 10-25 grabe tinaas sakin huhuh pero ayuko talaga maggamot baka maapektuhan baby ko

Same tayo mamsh nag take din ako NG cephalexin aba Lalo tumaas ang pus cell ko. Umabot NG 30-40 nakaka worry nga kasi dapat normal 0-2 Lang.

Ng take dn aq nyan for 5days lng pero na ok nmn na.. Clear aq kc every 20mins lumalagok aq ng tubig atleast 100ml na tubig every 20mins

Ibig sabihin resistant sia sa cefalexin. Need mo ng mas mataas na antibiotic. Magrereseta naman sayo nian OB mo