UTI

Hi. Ask ko lang po.. Yung pus cells ko.po sa result ng UTI ko ay nasa 25-35 po.. delikado po ba yun sa baby??

3 Replies

yes po ganyan din po lumabas na result sakin after ko mag antibiotic.. ang suggest po ng ob ko magpalab ako sa ibang clinic baka magbago result tapos pinaiwas po ko sa maaalat, softdrinks juice or candies pati junkfoods pati sa mga feminine wash kz nakaka uti din daw po yun tapos pure water intake lang po tlga for 2 weeks sa umaga imbes kape, tubig ang iniinom ko, awa ng diyos after 2 weeks ng -1 po yung result ko. Try niyo lang din po mommy ☺

Yes po. Consult agad kay OB para maresetahan ng antibiotic pag di po naagapan baka magkacomplikasyon pa at kumalat sa dugo nyo. Nagkagananan na po ako naconfine ako for 2wks and sobrang mahal ng mga antibiotic pra lang macure ung infection ko sa dugo

Sa tingin ko yes