Pus cells in urine

May UTI Po ba kung 30-35 hpf ang pus cells sa urine ko Po.?

9 Replies

mine Numerous talaga nakalagay, pero after taking antibiotics for 1 week, pinabalik ako don at tinest ulit urine ko Taz ang nakalagay 2-3/HPF. di na ako niresitahan ng another antibiotics Kasi ok Naman daw basta wag lang daw muna ako Kain ng junk food at maaalat na pagkain, wag din daw ako inom ng mga softdrinks kahit juice wag daw. tubig tubig lang

2y ago

ano pong antibiotic nireseta sainyo?

10-15 akin nun mii eh at yes mataas daw po yung uti ko baka iba iba yung ratings nila pero same definitions lang.

Yes mataas po yan.. Nasa 10-12 lang ako dati nung buntis pa ko pero pinag antibiotic agad ako ng OB ko.

Mataas mi uti mo. Magpaconsult na po kayo para makapagstart na po kayo antibiotics.

Yes po, ako dati 7-9 pinainom po ng Monurol dahil sinusuka ko kinakain ko.

yes po may UTI. drink ka po ng maraming water

4-6 pus cells may UTI puba Yun?

mataas mamsh. may uti ka po.

mataas po