UTI

Hi po. Ask ko lang kung meron po dito nagtake ng cefalexin for 7days for UTI na imbes bumaba ung pus cells, mas tumaas pa po? Ung Pus cells ko kasi before nung di pa nagtatake, nasa 6-8 then sabi ni OB take daw ng antibiotics kasi kailangan 0-4 lang. Nagtake ako and nung nagkaroon na ng result biglang 30-35 na. Nagworry po ako.

13 Replies

Ibig sabihin resistant sia sa cefalexin. Need mo ng mas mataas na antibiotic. Magrereseta naman sayo nian OB mo