UTI

Mga momshiee, tanong ko lang. Nung 21 weeks preggy ako nag pa urinalysis ako and yung result ng lab ko positive sa UTI kasi yung PUS CELLS: 5-6 ang result, hindi naman daw ganun kalala yung UTI ko pero pinainom pa din ako ng anti biotic, then ngayon currently 33 weeks nako nag pa urinalysis ako ulit bumama yung result ko, yung lumabas na result sa PUS CELLS: 3-4, sabi ng ob ko normal naman na daw result ng urinalysis ko. Pero sa mga nababasa ko dito dapat yung PUS CELLS: 0-5 yung normal result. Ano po ba talaga?

5 Replies

its a false news ang talagang normal po ng urinalysis ay 0-5 kasi pag lumagpas don pag 3-4 mababa nmn maaagapan mo na yan sa pag inom ng natural juice at laman ng buko daily then pag 5 medyo mataas na yun base sa expirience ko sa emergency hindi parin maganda ang 5-6 pus cells kasi napaka sensitive ni baby pumapasok na kanyang placenta ang lahat ng meron tayo sa katawan kaya kung ano kainin mo ganun din ang matatanggap ni baby ... kung mababa na rin naman gaya nyan 3-4 mas advisable para sakin ... skl mag natural buko juice na may laman daily wag na puro antibiotics kasi sa totoo lang ang pregnant dapat di tlga nag gagamot ...lalo na antibiotics

2y ago

agree ako sayo mami niresetahan ako antibiotics pero nag home remedies nlng ako buko juice everyday at more water lang uulitin ko plng ulit ang urinalysis ko.

Any digit between 0-5 is considered normal. Kaya yung result mo na 3-4, normal na.

0-3 ang normal, inum ka nalang buko juice or qng di mu type, ung cranberry juice

Normal po pag nag exceed ka sa 5 un ang di normal

kung 0-4 po??