UTI

Hi po. Ask ko lang kung meron po dito nagtake ng cefalexin for 7days for UTI na imbes bumaba ung pus cells, mas tumaas pa po? Ung Pus cells ko kasi before nung di pa nagtatake, nasa 6-8 then sabi ni OB take daw ng antibiotics kasi kailangan 0-4 lang. Nagtake ako and nung nagkaroon na ng result biglang 30-35 na. Nagworry po ako.

13 Replies

Sken ung previous urinalysis ko, 15-20..pinag ttake ako antibiotics. Pero d ako nag take. Nag tubig lang ako instead. Pagbalik ko kay OB naging 12-15. may chance pa ba na mas bumaba pa Pus kahit water therapy lang?

4y ago

Hndi po, need nyo inumin Yung antibiotics pra mawala Yung infection nyo ganyan din ako nung natapos ko inumin Yung binigay sakin Ng ob ko after 1week urinalysis ulit ako thanks God at bumaba na Pus ko naging 1-3 nlang