Poop

Hello po! Ask ko lang kung makakasama sa baby kapag naiipit ang tyan? Nakasampa po kasi ako sa toilet bowl kada magpu-poop, hindi po ako comfortable ng nakaupo. Ganun din po ba kayo kapag mag-poop? Thanks po sa pagsagot.

2 Replies

Yes po momsh. Ganyan din ako dati mag pop pero nag adjust ako. Mas malala pa nga kasi nasanay akong matulog na naka dapa. Kaya nag adjust ulit 😅

5y ago

Makakasama po ba kay baby kung naiipit yung tyan tuwing mag-poop?

same here po .. ganyan din question ko ..