nahihirapan sa pag upo

Mga momshie paano kayo mag poop sa bowl ung naka upo sa bowl o nakapatong sa bowl kasi ako naka patong eh. Saka ung cr namin hnd nmn pwede maupo sa bowl kasi flat lang sya. Nahihirapan ako mag poop kasi hindi ako makahinga saka feeling ko naiipit si baby sa tyan ko pag nagpopoop ako😢 pahelp po

2 Replies

hirap pag nakapatong linisan mu muna yung uupuan mu sa bowl chaka ka umupo para maka relax ka ng poops

Naka upo ako..hirap niyan momsh pagnaka patong lalo na kapag malaki tiyan.