Position sa CR

Hi mga momshies , ask lang po ako .. Sino dito ang hindi komportable mag CR (mag poop) kapag hindi nkapatong sa bowl ? Ako lang ba ang sanay pumatong sa bowl pag nag poop ? Sobrang nahihirapan na ako now mag poop kasi sa tuwing papatong ako sa bowl naiipit tyan ko. Nag try nman akong umupo sa bowl pero ayaw tlaga maglabas ng poo2 ko. 19weeks preggy here ☺️

2 Replies

Ahaha. Hirap na dn aq. Nkasanayan q dn yan e. 20 weeks nko. Kya after magcr e antagal ng sakit sa puson lalo banda singit. Pro next time e uupo nlng. Msakit kse tlga e. Nkakapag adjust nmn.

1y ago

Same po