Rashes or Allergt

Hello po ano po kayang pwedeng gawin or ilagay sa muka ng baby ko. Nung una kasi rashes yan tapos nung pinatignan ko sa pedia may niresetang pamahid at lotion nung nilagyan ko nagkaganyan na sya. Any suggestions po? Salamat in advance.

Rashes or Allergt
38 Replies

Hi Mommy! Iba-iba po kasi skin type ng baby and iba-iba rin po yung mga products na pwedeng ikahiyang ni baby. For my lo po, nung umpisa palang na may maliliit na pula na si baby sa muka even sa leeg or sa may nappy area, pinahiran ko po agad ng Tiny Buds Rash Cream, yung kulay green po. Mini lang muna binili ko tapos tinry ko and very effective naman kay baby. Tapos kapag po naliligo, tubig lang po ang pang wash ko sa mukha ni baby, di ko po sinasabunan talaga. Kung saan po unang naglessen yung rashes ni baby, I suggest i-continue niyo po iyon tapos kapag nawawala habang tumatagal, better yun na po gagamitin mo everytime na magti-trigger pa rashes kay baby.

hi po mommy. better consult your pedia po baka may eczema si baby. si LO ko po kasi may rashes din halos ganyan pero mas mild nga lang pero di nawawala so pinabayaan ko lang thinking na baka baby acne lang pero kamot sya ng kamot to the point na nsusugat na mukha nya pag wala syang mittens. dinala ko sa pedia and she said na skin asthma daw(eczema). tignan nyo mommy kung nangangati sya kasi sobrang kati nyan kung eczema. ayun okay na si baby ko ngayon.

mom's try mo physiogel cleanser and physiogel a.i cream,,then ung mosone cream super effective .. nagkaganyan din baby ko then Pina derma namin,, thanks God kinis na ulit face nya 1day lang 🥰🥰as of now naging skin care routine na din nya ung a.i cream..then ung cleanser top to toe na din nya ☺️

hi my ganyan din face ng baby ko. pinacheck up ko pero hindi siya binigyan ng kahit anong gamot kasi ni laboratory yung dugo niya ok naman daw palitan lang ng sabon. advise niya Dove baby soap.. after 2 days nag ok skin ng baby ko. pero try mo padin 2nd opinion sa Derma. nawa nakatulong

same sa bby ko :( sa kanya nagpa bilog pa na hugis akala ko pa nung una ring worm na. pero ngayon medyo nag fafade na sya kumikinis narin muka ni lo ko! 😊 nilagay ko lang sa face nya yung tiny buds baby acne atsaka breastmilk ko mabibili sya kahit walang reseta sa shopee meron sila.

Nangyari yan sa anak ko. 1 month old palang siya parang nag dry skin siya na namumula tas umiiyak siya pero okay naman di naman nagugutom di naman basa yung diaper. Kaya naisip ko baka sa ganyan siya naiyak. Bumili ako ng pettrolum jelly. 3x ko plang nilagay wala na agad

In a rash ni Tiny buds mommy nagka rashes rin mukha ng baby ko 2 days kung nilagyan mukha ng baby ko pang 3 days nya wala ng rashes. may nabiBili na in a rash sa mercury drug pero meron rin sa shopee/lazada. nagka rashes baby ko sa cetaphil. kaya tinigil kuna

Ganyan dn Baby ko . Cetaphil Pro AD derma gamitin mo mi , mas mahal sya don sa baby soap . pero after 2 days nung gnamit ko yun nag lighten yung ganyan ng baby ko sa mukha nya . Ngayon kinis na sya . Nilipat kona ng cetaphil bath and wash . ska lotion ☺️

Hello mamsh nag ka ganyan din baby ko ilang months sya nag ka ganyan nung pina check up namin sya kung ano anong ointment binigay di naman umepekto pero pina check up namin ulet sa derma doctor ngayon okey na skin ng baby ko makinis na sya 😊

3y ago

May binigay po samin na cream ung dermatologist and good to thing po nawala na sya ilang araw lang. taga san po kayo baka sakaling matulungan ko po kayo para mapa check po sa pinuntahan po namin na derma.

Hi mommy, mas maganda kung i-consult mo sa Derma para tamang gamot ang maibigay kay baby. Aalamin din kasi ni Derma family history niyo like kung may allergies or hika ganyan. Don’t hesitate mommy para naman sa ikakagaling ni baby.

3y ago

ok po. salamat po.😊

Related Articles