Pamumuti sa muka

Mga mi ano kya itong nasa muka ng baby ko ..nung una po rashes yan tas nilagyan ko ng ointment pro nung gumaling namuti nalng po sya .. mawawala paba yan mga mi?

Pamumuti sa muka
7 Replies

nagkaganito si lo ko nung nilagyan ko calmosiptine mukha niya sabi po ng pedia lotion lang araw2 kahit anong brand po 1month palang siya nag start kami lotion ngayon 5months na siya ang kinis ng balat saka wala pang month na naglotion kami nawala na yang puti2 sa mukha ni lo.

sa milk yan mii ganyan lo ko before peru sa leeg sa kanya rashes muna din namuti.. pina check ko sa pedia dahil daw yan sa milk physiogel yong pinagamit samin or yong cetaphil cleanser and moisturizer daw gamitin namin kaya ayon nawala naman..

May atopic dermatitis po ba si baby miii? Medyo matagal pa po yan babalik sa dati. Manipis lamg po lasi dapat ang paglagay mii para di po uneven yung skin. At yung cortizan sana ginamit niyo miii kasi yun yung mild

sa ointment po iyan mommy. nung niresetahan din ako ng pedia para sa face ng baby ko, sinabihan nya ako na pag nawala ang pamumula stop na since mamumuti ang face. :)

May Eczema din si baby pero mustela or eucerine po yung gamit namin kasi steroid free. Ganyan din gamitin niyo miii pang maintain sa skin ni baby

anong ointment ang nilagay mo? baka po kasi hydrocortisone ointment yun, masuadong matapang pa sa skin ng baby mo.. .

1y ago

Yan po ang gamit ko sa baby ko, effective nman po sya

mawawala din po Yan