rashes

Ano po kayang pwedeng gawin o pamahid sa rashes ni baby?

rashes
29 Replies

dit0 p0 kaya mga m0mshie an0 p0 tawag dyan? bgla nlng p0 nag ganyan c baby tap0s s gbi kam0t sya ng kam0t dati maliit lng yan eh. buhat nung nag s26 6-12 m0nths sya pink nagka gnyan n dti naman 0-6 m0nths n pink s26 hndi sya nag kaganyan eh. tnry k0 ung sud0crem n pdla ng tita nya galing america nung una nawawala at natutuy0 per0 knbukasan mer0n p dn. naawa n k0 ky baby eh. cetaphil n b0dy wash and shamp0o n gamit k0. an0 p0 kya cream pwd ipahid para mawala,matuy0 at mwala pangangati?

2y ago

pcheck mo mamsh s pedia, mahirap bsta gumamit ng kht ano, oky ang mga cream kso baka hnd sya bsta rashes lang n pde mkuha s pagpahid ng cream, s baby ko po nagsimula lang n mapulang balat parang dry, pincheck ko agad s pedia atopic dermatitis/eczema pla sya kla ko ndry lng gwa ng sabon panligo nya,, try mo din po gumamit ng mga fragrance free n panlaba ng damit ni baby baka don din sya naiiritate wag muna nyo gmitan ng fabcon mga gmit nya

ganyan din sa baby ko po mas mapula pa ang ginagawa ko po nililinisan ko po ng maligamgam na may patak ng lactaycd tapos bulak pagkatapos po patuyuin kung meron po kayo na tiny buds in a rash effective po sa baby ko bilis lang po gumaling ☺️ ang importante lang po dyan mommy is kelangan laging tuyo ang leeg ni baby ko kahit yung sa mga kilikili nya at singit kasi minsan sa pawis din po yan kaya nagkakaganyan.

2y ago

opo kasi ilang patak lang naman po ang ipapatak mo po sa tubig di naman po sya mabula.

Thats normal naman po basta yung soap po na gamit nyo is good for baby, lagi nyo pong punasan yung leeg nya baka rin po natutuyuan ng gatas and make sure lang po na dapat lageng tuyo leeg ni baby. You dont need to use any product po baka di mahiyang lumala lang po. Sensitive po kase ang skin ng mga babies :)

try to use this one po mamsh, very effective po. yan lang po nilalagay ko sa lo ko tuwing nagkaka rashes, mabilis matuyo ang rashes. lalo na sa rashes due to milk residues. pwede rin sa diaper rash.

rashfree po pero much better if lagi punasan ng towel na basa para maalis po yung gatas na tumutulo.. then punasan nyo po ng tuyong towel dapat ung malambot at di magaspang..

Pahanginan mo po lagi leeg ni baby. Dapat po lging tuyo. Ganyan baby ko tas dinala ko sa pedia. Yun lang advise nila. Nawala din agad. Dahil po sa pawis and milk residue.

Gumamit ng maligamgam na tubig momsh. At e half bath si baby tuwing gabi ng maligamgam na tubig para fresh matulog si baby. Pag nagpapawis kasi baby laging ganyan result

calmoseptine(tama po ba ang spelling?).. effective po yan. yan ang gamit ko ngayon kay baby. mabibili mo po sya kahit walang reseta. mura lang nasa 40pesos.

Baka sa damit yan sis.. or milk residues.. try to use detergent soap exclusively for baby’s clothes and clean thaT part well every after feeding.

Kung breastfeeding kahit yung gatas mo lang patak mo sa bulak. Kung hindi naman calmoseptine tuyo agad yan para.maagapan di na manilaw.😘