Rashes or Allergt

Hello po ano po kayang pwedeng gawin or ilagay sa muka ng baby ko. Nung una kasi rashes yan tapos nung pinatignan ko sa pedia may niresetang pamahid at lotion nung nilagyan ko nagkaganyan na sya. Any suggestions po? Salamat in advance.

Rashes or Allergt
38 Replies

hi mommy! nung nagstart magkaroon ng rashes ang baby ko dati breast milk ang pinapahid ko sa face nya and nawala naman. pero hindi naging ganyan po. better ask your pedia pa din ulit

Try mo po in a rash ni tiny buds. Super effective kasi ito sa baby ko. effective for allergies and skin irritations to relieve redness and swelling. Pedia trusted din po sya.

sa akin po always Kung pinapahiran NG petroleum jelly Yong face ng baby ko tapos tuwing umaga hinahaplusan ko siya NG gatas sa Dede ko ngayon po Ang kinis NG mukha NG baby ko

nag kaganyan din si baby ko 14days palang sya non nilagyan ko lang sya ng gatas ko if breastfeeding ka, tsaka minsan kaya daw nag kakaganyan kapag kinikiss si baby.

Ganyan din po baby ko noon pabalik2 lang po try nyo palitan yung sabon nya cetaphil baby soap po ska cetaphin cleanser po. Tas yung water mainam po kung mineral water.

3y ago

try MUSTELLA its very effective worth it kahit pricey. and they have omulent cream effective din.. pag pinaliguan nyo banlaw mabuti, dont use cotton or wipes. always soap and water.

try nyo po yan mamsh, yan nilalagay ko sa baby ko nung 1 month pa lang sya..effective masyado, madali lang tutuyo ang rashes..pwede rin sya sa diaper rash.

Di daw po ba sa sabon po? Wag po muna ikiss si baby and try mo yong Oilatum po na sabon if ayaw parin inform your Pedia agad kasi kawawa si baby.

3y ago

Try po Oilatum 😊

Aplyan mo sis tiny remedies baby acne natural soothing gel. It really helps. All natural and super effective. #absolutelybest #allnaturalremedy

3y ago

san po nakakabili nyan? tsaka nabibili ba sya kahit walang reseta?

Momshie sakin po gatas ko lng po pinapahid ko po sa baby ko sa face niya na may little butlig2 po ayon wala makinis na po face niya😊

eczacort try mo, ung sa baby ko sa noo. and khit anong rashes nya yun nilalagay ko very effective. it was recommend by his pedia.

Related Articles