Rashes sa muka

Hello po ano po kaya pwedeng ipahid na cream sa muka ni baby hindi na kase nagpantay kulay nya nung nawala na ung rashes. Thank u po.

Rashes sa muka
10 Replies

Ang ginamit ko po sa mukha ni baby during and after mawala ng rashes ni baby is Cetaphil baby lotion body and face. Sobrang nahiyang siya at sobrang kinis na ng mukha ni baby. Before kasi sobrang dami niya talaga rashes and super dry ng mukha niya. Pero ngayon all goods na after ko malagyan ng ceptaphil lotion for baby.

madami po ba kayo mag apply ng cream sa face nya? it can be the cause. pede na po kayo mag pa check sa derma for consult sa kung ano gagawen nyo

mukhang masyadong matapang yung cream na nilagay nyo sa mukha ni baby para sa balat nya.. better ask your pedia po..

1y ago

wala pa po ako pinapahid na cream puro punas lng po ng bulak na may tubig

the best po cetaphil baby bath and baby lotion un din po ung pinagmit ng pedia ni baby

Cetaphil baby lotion po gamit ko effective siya at nakakaganda Ng kutis Ni baby

di ba may mustella cream for baby. pero dapat onti onti lang ang lagay.

Hayaan yo lang mi. Mawawala din yang kusa. Ganyan din sa baby ko.

mi mawawala rin yan. ganyan din si baby ko.

recommendable po ang cetaphil pro ad derma.

kusa lang Po Yan sya mawawala