hello mga mamsh ,

tanong ko lang , normal ba sa baby ang mag rashes sa mukha ? si baby ko kase meron 1month old palang sya at bf mom po ako , ty sa sasagot

3 Replies

it may happen. sa 1st born ko, nagkarashes sia sa mukha dahil sensitive sa laundry detergent at fabcon ng damit ko. dumidikit while breastfeeding. kaya isinabay ang damit ko sa laundry detergent for babies. eventually, nawala ang rashes nia. ginawa namin un sa 2nd born ko. hindi sia nagkarashes sa mukha.

Sa iba normal pero sa case namin hnd pala hiyang sa wash. Aveeno gamit namin nag switch kami sa cetaphil, then nag reseta si pedia ng mupirocin ointment, aun nawala dn nmn ;)

yes normal po, ang tawag po jan is Neonatal Acne, mawawala din po yan pero monitor nyo po if my s tingin nyo irritable si baby..