Duphaston

Hello po! Ang mahal mahal po pala ng duphaston! ??? 80pesos po sa mercury. Pwde po ba generic nun? Or meron po ba nun? Same lang po ba ng effect pag generic iinumin ko? Thank you po.

29 Replies

Yun lng po meron mommy duphaston...pikit mata na lng po sa price para kay baby din yan at syempre para sa atin na naghahangad maging mommy... duphaston with prayers and budget ehheheh tried it since day 1 til 5 months preggy ako

mahal talaga yan sis, ako kajatapos ko lang magtake nyan 2x a day within 2 weeks ko sya na take..at laking tulong po nawala pag cramps ng tummy ko, nagpreterm labor kase nung 24 weeks ako e, pero now 30weeks na ko

Wala kc generic ang duphaston, nag iisa lang talaga sya hehe. Kaya wasak talaga bulsa at pati savings kc wala aq work. 10 linggo rin aq uminom nyan 3x a day. May sobra nga ako 21 pcs d2 kc okay n ko sbi ni OB.

5y ago

Ang dami!! 😭 Sana nga po, maging okay na ko after 1 week. Para di na uli ako mag ttake sa 2nd week 😕

Malala nba masyado ? Nag bleeding kanaba ? Kasi if not pain lng nmn sa puson i suggest na dika uminom nyan ikaw mahirap sa pag panganak mo . Kasi kakapit ng sobra yang inunan mo pati baby mo .

Mahal talaga yan. 4mos ako nag take nyan 2x/day walang mintis.. masakit talaga sa bulsa , mabuti na lang nakapag pagawa ako ng PWD ID , 20% discount lagi sa pharmacy. Malaking tulong din 😅

ako po cmula 5weeks tummy ko hanggang ngaun n inom parin ng duphaston..tz isoxilan..sobrang selan po kc ng pgbubuntis ko now..buti nlng kahit panu nka2raos nman..

5y ago

cguro sis..kc gnun din nararamdaman ko eh..ask nlng natin ky ob pgka balik natin para sa check up..

True momsh. Ang mahal. 2wks na ko nagtatake ng duphaston. Sobrang sakit na sa bulsa kaya control control na lang sa cravings 😭 wala na kasing budget para don

Ganun talaga sis. Need yan eh.. 4x a day ako nag ganyan dati ang sakit sa bulsa grabe 😑 Pero effective, nawala bleeding ko. Kumapit talaga si baby 😊

Kung muscle relaxant lng at sumasakit sakit ang puson mo at balakang at wala bleeding isoxsuprine.. Yan bgay ob ko to prevent pre term labor nrn

Pwede ka magtanong sa OB mo kung ano pwede ipalit. May mga OB naman na kinoconsider budget mo e 😊 Pero depende sa lagay mo yun a.