generic

meron po kaya generic na mabibili ang duphaston? may kamahalan po kasi ang branded.

16 Replies

heragest pampakapit din yun iniinsert sa vagina 52each yun nirwseta ng ob ko ewan ko lng kung pwede yun sau kc yan naman nireseta xau ng ob mo po

Wala ngang generic duphaston sis. Ang mahal niya. 80 sa mercury, sa watsons 76+ ata. Nagtetake ako nun since 4 weeks ako. 25 weeks na ko ngayun 😐

5y ago

Meron akong 8 tablets pa. Di na dapat pinapatake sa akin ng ob ko kasi nilipat na niya ako sa suppository. Kaso ayaw tanggapin ng mercury para ipalit with ibang gamot kahit may receipt. Kaya pinapaubos na lang ng ob ko. Sayang nakailang vitamins na sana ako na kapalit

Try mo bumili sa mga clinic nag bebenta sila mejo mura. Kasi sa pinag papa checkupan ko may binebenta 65 lang sa mercury parang 85 ata

Hi! Im selling my duphaston, 1 box. Sealed. Nasobrahan kasi ako sa bili nung 1st trimester ko.. nataranta ako that time. Selling it for 1300.

Pero better ask your OB directly about it. For your safety na din kesa yung nag aalternative ka di pala pwede sayo.

Problema ko din to naninigas tyan ko as early as 4 weeks 2x a day p resata sakin

Wala pong generic Ang bili kk mismo sa ob ko 60pero sa mercury 76 isa

4y ago

San po ung ob nyo?

wla po tlga generic nyan...ganyan din po gmit q mahal tlga

Meron po siguro yan. Mag ask po kayo sa pharmacy

wala po.. nkabili ako sa watsons 80 php each