Duphaston

Hello po! Ang mahal mahal po pala ng duphaston! ??? 80pesos po sa mercury. Pwde po ba generic nun? Or meron po ba nun? Same lang po ba ng effect pag generic iinumin ko? Thank you po.

29 Replies

Wala syang generic equivalent sis kaya mahal sya , Duphaston lang talaga. Medyo mahal pero kelangan talaga uminom para iwas makunan.

Mahal nga talaga yan pero very effective. 2 weeks intake lng ako nga lng twice a day, expensive pero worth it para kay Baby. ❤

Try mo magtanong sa ibang pharmacy mahal sa mercury. Uminom din ako duphaston for 2weeks buti meron sa ob ko 60pesos lang isa.

ganyan din binigay sa akin ng ob q sis 2months kc ako delay regla ko..akala ko blessing na sa amin mgkabby sis

Sa akin isoxsuprine, dati 3x a day lang.. Ngayon 4x aday na lagi nag bubukas cervix ko and naninigas matres.

5y ago

6months na sis

Sakin po heragest, 70 pesos. Sobrang mahal di ko naman ininom. 14 pcs pa naman naka isang take lang ako.

5y ago

I tried it once kaso sumakit puson ko so tinigilan ko. Pero umabot naman ako ng 2nd trimester wala naman po nangyaring masama kay baby ko. Unlike sa other momsh na magtetake ng 3 times a day at the end nakukunan sina pagdating ng 2nd trimester.

Minsan sa ob mismo may nag bbenta ng mas mura. Ako dati sa ob ko ako bmbili 60php isa. 3x a day.

Try nyo po sa watsons. May less 20% sila ngayon. Malaking bawas na din po siya kahit paano

Nag duphaston din ako for 1 week. Yes mahal sya pero need natin yung para safe si baby.

Oo mahal nga sya sis. Kaya dapat bed rest lang lagi para iwas reason ng pag inom niyan.