Duphaston duphaston

Same lang po ba price nyan sa mercury at botika? Ang mahal grbe. Need ko 30 pcs tapos sabayan pa ng tvs at lab. Pang third baby ko na po to.

6 Replies

relate.. unang bili ko 88 pesos per tablet tapos 3x a day pa reseta sken ng ob ko.. ngtry ako bumili sa iba't ibang botika till nakita ako ng botika na 80 pesos isang tablet . dun na ko lagi bumibili dun lng pinakamura eh.. 😅

I think same lang yan kasi srp yun e.. Pero tama ka momsh mahal nga yan pero tiis lang talaga mii kelangan e para safe si baby.. Malamang highrisk pagbubuntis mo kaya ka pinag ganyan ni OB..

Mahal talaga mi. Dito bicol 61php/tablet bili ko sa southstar. Niresetahan din ako ng OB ko nyan nung 1st month of pregnancy ko. Twice a day ang intake.

pwede naman po wag mo muna lahatin. Pang 1week pwede na then pag may pera at malapit na maubos bili ka.po ulit.nganun ginawa ko hindi biglaan

mas mura po sa ibang botika. Nakabili po ako dito samin P84, tapos ung sa isang butika medyo malau samin P70 langggg.

pag pharmacy po mas mahal ang price 87 dito smen ..pero pag sa ob 60 lng