First Ultrasound

Hi po. Advice nman what should I do para magkaheartbeat si baby. 7 weeks preggy according to my LMP. Pero sa ultrasound 5 weeks 6 days pa lang. Wala pa daw makitang heartbeat sabi ng ob ko :(

First Ultrasound
39 Replies

same here, first transvi ultrasound ko nung 5 weeks preggy ako nun wala pa heartbeat si baby kasi masyado pa daw maliit, kaya pinabalik ako ng ob ko around 8 weeks na, at yun okay na

Maaga pa naman momsh, okay lang yan. Maliit pa kasi si baby. Tignan nyo po ung tracker dito. 😊 tsaka minsan baka dahil din sa fats kaya di pa marinig. But its still okay momshi 😊

same tayo momsh.. first ultrasound ko 5 weeks pa c baby wla pa heartbeat, pinabalik kami after 2 weeks meron na cya heartbeat.. don't stress out too much, just take extra care

Repeat utz ka sis after 2 weeks. Meron n po yan. Too early pa po cgro. Ganyan dn ako before. Sayang unang utz ko kc pinaulit lang dn. Aun ok n po after 2 weeks ❤️

Mostly sac pa kasi yan. 5weeks ako nag tvs and prenatal kaso wala pa heartbeat at that time. Kahit until now di pa nakapag ultrasound again pero stay positive lang heheh

4y ago

Same here mommy. 5 weeks din tiyan ko last check up tas di na nkapag ulit dahil sa ECQ. 😔

Maliit pa po kasi masyado si baby, may nga case po na ganyan. Wag po kayo mastress 😊 Pagdating po ng ilang weeks pa, may heartbeat na yan 😊

pa ultrasound ka ulit mommy . kase ako 8weeks ko nalaman n buntis ako kaya nag pa ultrasound na agad ako pero my heartbeat na ang lakas nga e

Pray ka lang and relax :) try again after 2 or 3 weeks.. ako kasi 8 weeks going to 9 weeks nung nagpatransv kaya may heartbeat na si baby :)

Maxado pa kasing maliit si baby mommy kaya ganyan. Relax lang po and take ur vits. Healthy diet lang po. Observe water intake. And pray.

ako momshiee 8weeks Nako nakapag ultrasound. 5weeks po nung ko na nalaman buntis ako so more on vitamins binigay sakin ng ob ko.