First Ultrasound

Hi po. Advice nman what should I do para magkaheartbeat si baby. 7 weeks preggy according to my LMP. Pero sa ultrasound 5 weeks 6 days pa lang. Wala pa daw makitang heartbeat sabi ng ob ko :(

First Ultrasound
39 Replies

In my case according sa lmp. Ko 12 weeks na si baby pero sa ultrasound ko 4weeks and 5days pa lng xa kaya nagulat din sila wala pa din heartbeat kaya ako sobrang nag aalala . Pinapalabalik din ako after 10 days para ulitin titignan kung may heartbeat na baby ko .. nakaka depressed mag isip umiiyak n lng ako

3y ago

same po tau sa lmp ko dapat 11weeks and 3days na pero kninang inultrasound ako 6weeks and no heartbeat pinapabalik aku ng after 3-5days..😭😭