First Ultrasound

Hi po. Advice nman what should I do para magkaheartbeat si baby. 7 weeks preggy according to my LMP. Pero sa ultrasound 5 weeks 6 days pa lang. Wala pa daw makitang heartbeat sabi ng ob ko :(

First Ultrasound
39 Replies

Sis paayos mo ung ultrasound result mo, according dyan present ang cardiac ni baby, tapos "live" daw nakalagay din, pero no cardiac activity dun sa impression. Medyo magulo. Wag kang mag-alala, usually nagkakaron yan after 2 weeks. :) repeat scan ka na lang. :) tiwala lang at pray kay God!