First Ultrasound

Hi po. Advice nman what should I do para magkaheartbeat si baby. 7 weeks preggy according to my LMP. Pero sa ultrasound 5 weeks 6 days pa lang. Wala pa daw makitang heartbeat sabi ng ob ko :(

First Ultrasound
39 Replies

Ganyan din po ako first transV ko base in my LMP 6wks and 3days na ko preggy pero sac palang wala pang baby and walang heartbeat sabe ni doc hindi sya normal pero madalas daw po nangyayare yun kasi early pregnancy, pinagbed rest lang ako and take vitamins and folic po kain ka din more fruits na mataas sa foloc acid after 10days pinabalik ako base sa LMP ko 8wks 6days pero 7wks and 1day palang pero ang the good news is may baby na sa loob with heartbeat 😊 wag ka po mastress just pray na din po 😊😊😊