Relationship

Hello po. 3months na ako after ko manganak.Masaya naman kasi baby na kami. Curiuos lng po ako kung normal po ba kaming mag asawa. Once in a blue moon na lng kasi kami nag sesex ni mister. Isang beses lng kami naka pag do. Pagkatapos nun wala na. Normal po ba asawa ko? Mag one year lng kaming kasal this May. After 3months of dating nagpakasal na kami. Agad agad akong nabuntis. Nung buntis din ako. Wala rin kami contact takot daw sya baka kung anung mangyari sa baby. Na coconfuse na ako. Kung asawa nya ba ako or katulong lang ako dito sa bahay.Hinde naman ako pangget. Vocal naman sya mahal nya raw ako. Araw2 nag iiloveyou. With hugs pa. Pero hinde napupunta sa pag sesex. Hinde naman ako adik sa sex. Pero nag dodoubt ako kung love ako ng asawa ko. Tuwing kinakausap ko sya napapahiya lang ako sa kanya. Kasi babae ako bakit naman ako magdedemand ng sex. Tabi naman kami matulog. Pero hanggang tulog lang. Pahinge po advice anu po ba dapat kung gawin. Thank you.

1 Reply

Siguro iniisip nya lang kung nakarecover kana talaga kasi 3 months kapa lang nakakapanganak. Or baka iniisip nya na baka masundan agad si baby. Heart to heart talk lang about sa concerns mo. Kami ng asawa ko sobrang active dati sa sex pero nung nabuntis ako natuto na sya magpigil at hindi mag demand. Kapag gusto ko lang or feeling nya gusto ko dun lang sya nag iinitiate.