pregnancy after giving birth

cnu po ung nabuntis agad pagkatapos manganak? ilang months po nun baby nyo nung nasundan? nabuntis din po ba kayo agad kahit isang beses ka lng napasukan ng partner nyu?? nangangamba tuloy ako ngayun, naiinis din ako sa asawa ko.. 20days palang baby namin,, dahil mabilis gumaling tahi ko at nawala din agad bleeding ko, kea pumayag na ako makipagsex sa asawa ko, kaso naiputok nya sa loob, di daw nya napigilan kasi un po ulit yung sex namin,buhat kac nabuntis ako di na kami nagme.make love kea nagsex kami di nya napigilan kahit magaling nmn tlga sya sa withdrawal,cguro sa katagalan na wala kaming contact..natatakot tuloi ako na baka mabuntis ako..😭 isang beses plng po kami nasex, malaki ba possibility mbubntis n agad ako??

3 Replies

3months po bago ulit kayo mbuntis after manganak kse kme ng asawa ko dahil sa nmatay ung baby nmin nang may. wla pang 1month may nang yari na samin puro sa loob po nya nlalagay pero after 3 months dun po my nbuo kya ang due ko din po is may.

Nabuntis po ba kayo mamsh?

Yes mommy. Magpt kana po.

Related Articles