Mahal pa kaya ako ng asawa ko?

Hi mamsh, penge naman ng advice pansin ko kasi madalas na kaming nag aaway ng asawa ko. Never naman akong nanghinala sa kanya sa babae kasi hawak ko account nya tas halos work from home sya kaya di sya nalabas. Pero alam mo yung ang cold na ng pag sasama namin siguro nitong buwan tatlong beses lang kami nakapag sex. Ang boring na ng relationship namin hindi nanga kami nag kikiss. Puro cellphone nlang, yung anak namin nasa probinsya kasama parents nya gusto ko nalang umuwi ng makasama anak ko. Nakakasawa na yung gantong set up

2 Replies

Kausapin mo sya, momsh. Open communication is very vital sa isang relationship. Let us avoid jumping into conclusions. Ako nun nung first trimester, though alam ko na due to hormonal imbalance kaya ko masyadong emotionally sensitive, naiiyak ako madalas. Naiyak din ako nun nung feeling ko di nya ko pinapansin, feeling ko nabawasan kasweet-an nya sakin, mga ganon. Pero sinabi ko lahat yun sa kanya. Kaya nagbago naman sya kahit alam nyang dala lang ng pagbubuntis ko yun but just to help me and of course hindi ko isipin na ganon, nag-adjust sya. Ang pinanghahawakan namin is open communication kahit ano pa yan. Kahit kaartehan lang namin minsan ang mga bagay bagay 😅

Ikaw nalang maginitiate mumsh. Fifure out bakit napapadalas ang away nyo, pagusapan nyo. Yung bonding moments nyo, like you said puro phone nalang kayo. Ikaw nalang gumawa ng paraan. Pati sa intimacy try mo ikaw mag first move. Ayusin nyo muna yung sainyo ng mister mo bago mo isiping umuwi sa probinsya para makasama mga anak nyo. Kasi pano kung iwan mo sya dito, baka sa iba yan maghanap ng pagmamahal. Wag mo sabihin na sawa kana, pano kung ikaw sabihan ng asawa mo nyan.