Relationship

Hi mga mommies...Pa advice naman kung panu maibabalik ang romance ng mag asawa after manganak. After kasi na manganak ako. Busy kami pareho.Hinde pa rin nakaka adjust ang baby ko at iyak ng iyak sa gabi. Feeling ko di na attracted ang asawa ko sakin simula nung mabuntis ako. Once a month lbg cguro kami may contact dumating ang 3rd trimester wala na kaming sex life. Newly wed kami. Honeymoon baby ang baby ko. 11years age gap namin ng husband ko. 27 ako 38 sya. May kinalaman ba sa edad ng asawa ko at dahil di nya na gusto ng romance? May language barrier din kami. Foreigner sya. Napapahiya ako kung iiopen about sa sex. Magfocus daw muna ako sa baby hanggang 3months. Pa advice po kung anung gagawin ko. Iba na kasi sya aftr ko mabuntis.

1 Reply

Tama naman po na magfocus na lang muna kay baby. Pero dapat balanse lang. ano po bang mga effort ang ginagawa mo?