Decrease of fetal movement

Hello po. 36weeks and 3days na po ako today. Napansin ko lang po ngayong araw, simula pag gising ko di masyado gumagalaw si baby sa tiyan ko. Di po ako sanay. Normal lang po ba yun kasi medyo masikip na space niya sa loob ng tiyan ko? Nakakaparanoid po kasi :( Thank you po!

6 Replies

normal lang naman po pero try nyo po kumain ng sweets like chocolate lilikot po si baby pero monitor nyo pa din bilangin nyo po sipa nya if nag decrease go na po sa ob