Reduced fetal movement

Anyone here who have experienced reduced fetal movement? Normal lang ba? I'm on my 37 + 4 weeks na. Usually sobrang active ng baby ko, pero ngayong araw minimal lang yung galaw niya, naninigas lang lagi yung tiyan ko. Kaka-ultrasound at check up ko lang nung 27, at ok naman daw siya. Nakakaparanoid lang kasi.

4 Replies

Ang bilin skn ng OB na once na feel ko nag decrease ung movement anytime punta nako ng emergency since hindi daw dapat un. In my case kasi low amniotic fluid ung case so kelangan tlga imonitor. And pray lng tlga po lagi

Normal lang po. Kasi wala na siya space para mag move. Kaya daw po naninigas nag cocontarct.. same tayo na feel. Tomorrow po 38 weeks na me..😊❤

Ako din momsh ganyan, kaya worried ako... pero last checkup ko, sabi ng OB ok nman si baby🙏

Normal lang po. Kasi lumalaki si baby lumiliit yung space sa loob ng tummy.