Pag sakit 37weeks & 3days

Ask ko lang po kasi po kaninang madaling araw nagising ako, medyo masakit ang tiyan kumbaga para pong normal na sakit sa tiyan kung di buntis, sign po ba yun na malapit na mag labor? 37 weeks and 3 days po 1st baby

2 Replies

orasan mo kung humihilab ng 5-10mins at tumatagal ng 45-60secs, labor na yun. punta ka sa kung san ka manganganak. dapat weekly check up at IE ka na starting 37weeks kasi.

same po tau,lg msakt tyan puson at sikmura tapos lg balik ng c.r