baby movement

hello po ask ko lang ano pong feeling pag sumisipa or gumagalaw si baby panong sakit po ba ang narramdaman sa tiyan thank you! #pregnancy #advicepls

13 Replies

nakaka kiliti na para kang maiihi. na ramdam mong nadadaganan nya organs mo. Pag naumbok naman ang ulo or siko minsan tuhod medj nakakagulat na may konting sakit kasi nababanat ung balat. pero nakaka tuwa kasi active sya at mamomonitor mo ang kick counts nya. 8 mos preggy here

3y ago

Yes thats natural. Goodluck saatin mamshy! Ftm here 😍

pag 4months to 6m nakakatuwa yung galaw kasi dipa masyadong masakit pag 8to9 na masakit na masyado kasi bumubukol na ramdam mo talaga may baby sa loob ng tiyan mo hahahah tsaka may time na pag sumipa pag tapos nun maiihi kana

sakin yung feeling na may bubbles na pumuputok sa tyan. tapos may times naiihi ako pag sumisipa. habang lumalaki palakas din ng palakas sipa. one time di talaga ako nakatuog ng buong gabi. 7mos preggy na ako ngayon. hehe

di naman masakit momsh pero minasan mejo. 5 months ko naramdaman mejo naninigas at magalaw na si baby. masaya kasi ramdam mong active tlga si baby sa loob 28 weeks na ako at mnsan d nagalaw si bby mnsan naman magalaw talaga.

3y ago

ay parehas po tayo going 6 months po naramdaman ko na galaw ni baby

masakit yung sipa ni baby pag mga singit singit ng body mo yung natatamaan niya tsaka nakaka ihi lalo na pag naiipit yung bladder. based on my experience ha. iba iba naman each mommies

Minsan nakakakiliti, minsan masakit. Depende sa masisipa o masusuntok ni baby hahahaha. Sakin po kasi nasisipa nya ung sa may bandang ribs ko kaya masakit

nakakakiliti na nakakagulat. minsan nakakaihi pero mostly nakakatuwa. parang malakas na pitik sa loob. pag nakaside ka at malikot nakakakiliti hahaha

3y ago

Hahaa same sis 😆

d po sya masakit mamsh😊. parang may pumipitik sa loob at sisipa ng slight. 5 months naq😊

ayun ganyan po nararamdaman lalo po pg sumisiksik siya sa bandang ilalim hehe thank you po

parang pitik po na malakas tapos pag nakaside ka at sobrang likot medyo nakakakiliti