Magkaka baby na ba kami??

Ask lang po, ito po yung tracker ko, April 28 last day ng mens ko pero from that day hanggang ngayon 14 active sex kami sa loob lahat pinuputok. Possible po kaya na may mabuo na? Ang length cycle ng period ko po is 7days tas 28 days ang length naman after ng next period bale regular ako dinadatnan. Wish po namin may mabuo na kasi, possible na kayang meron? And RED COLOR LINE po jan is EXPECTED PERIOD at and VIOLET LINE COLOR is FERTILE WINDOW ko. Yung my HEART ❤️ is yung tracker ko na nagcontact kami ni partner at sa loob niya pinuputok. #pregnancy #justmum

Magkaka baby na ba kami??
10 Replies

ganyan din sakin sis ang lmp ko is september 28 2023 active sex din kami ng partner ko sa loob din lahat pinuputok tapos pagdating ng october di namin alam na may nabuo na pala kasi 28 ng october dina ako dinatnan regular din po ang menstruation ko..2 days delayed lng ako nun nag pt ako at positive agad siya..mga november 20 nagpa tvs ultrasound ako 7 weeks na pala akong preggy.now 8 months na akong buntis ? pray ka lng sis malay mo meron na din po yan ❤️

4w ago

hoping sis sana nga may mabuo na. pinaka da best na gift na ang makabuo kami.

Depende po kong Ok naman kayo pareho ng partner mo, Like me po, gumagamit din po akong cycle beads gabay ko para magka bb, Pero before that nagpa check up kami ng asawa ko sa ob kong may problema ba sa amin kong bqt matagal akong mabuntis, binigyan ng Gamot, at months lang nabuntis po ako

Siguro wait nyo po mi kung madedelay kayo ng period to know if may possibility. Mahirap pa mag assume sa ngayon kasi marami ding factors ang nakaka affect para makabuo. Goodluck po ✨️

wait ka hanggang 27, or 28, tapos mag Pt ka if hindi ka dinatnan, if nag duo kayo kayo ni mister mo nung may 11 which is ovulation mo, posible na mabubuntis ka..

4w ago

yes po may nangyari samin nung 11 sa loob lahat.

Kung wala ka pong fertility issues,kahit po dika gumamit ng tracker mabubuntis ka. Magwait kang madelay,tas PT.

buntis ba ako nag pregnancy test ako last week two lines and ang isa faint line and 2021 im diagnos a pcos

4w ago

pa check ka po para ma request ka nang ultrasound, if my pcos kapa ba or nabuo na yung baby sa tyan mo

if parehas kayo nasa kondisyon yes po possible monitor mo na lang

Wait for the day until you have delayed menstration po.

Better talaga mag pt para malaman kung buntis

take PT after a week of missed period.