Baby movements

Normal po ba na di araw araw gumagalaw si baby sa loob ng tummy? I am 23weeks and 3days pregnant minsan di ko nafifeel movements niya. Normal po ba yun. #firsttimemom

7 Replies

Minsan po mommy pag tulog tayo. 24 weeks ako now. May araw nga na hindi ko siya naramdaman pero nung chineck ng hubby ko tummy ko nung tulog ako, naramdaman naman niya yung kicks.

Hndi active si baby kapag active tayo especially sa morning or araw. Rest, eat or tutukan nyo nang flashlight gagalaw si baby. 😊

Normal lng cguro momsh lalo na pag first time mom. Yung sinasabi nilang certain number of kicks, 28 weeks pa yun mag start.

Ako po gumagalaw baby ko everytime kumakain ako ng madami pati pag patulog na ako sobrang likot ahhaa 23 weeks 5 days ako

Akala ko before di rin gumagalaw baby ko. Napansin namin na sa madaling araw pala sya active, tulog ako.

momsh sa pagkakaalam q po 10 kicks within 2hrs. try m mag sweets. dapat gumagalaw xa araw araw

4y ago

Pag 28 weeks pa po yan mag start. Mahirap para sa first time mom e detect yung kicks ni baby po.

May number of movements for certain period of time para masabing normal parin sa loob.