Am i having a false labor already? Sana may sumagot🥺

Hello po. 29 weeks preggy po. Para po akong bloated lagi ,parang laging pagod at nasakit po tyan ko. Normal ba to mommies? Im still working po. D nmn po mabigat trabaho ko po

4 Replies

ako nga mi na 20weeks palang hirap na hirap na 2x nako na BR kaya balak ko na tumigil ung work nandyan lang yan mas mahirap ung mawala sila sa kakulitan natin na ayaw pa tumigil hehe. since 1st and 2nd tri ko full force ako sa work at tagtag sa lakad at biyahe now na malapit na mag 3rd feeling ko di ko na kaya pumasok kc baka sa susunod di nalang BR mangyare sakin baka mwalan nako ng baby.

mommy need to rest . pagod po Yan..para Kay baby . maselan po kayo mag buntis . pacheck up po kayo Baka po may UTI Kaya nakakaramdam ng sakit ng tyan...

Your baby is asking you to rest. We have babies inside na kung ano nararamdaman natin, yun din nararamdaman nila. Kapag pagod ka, pagod din sila.

2y ago

Yes po and of course need po natin magpacheck up if hindi na normal yung nararamdaman natin. Wag tiisin dahil si baby ang magsusuffer. Try to rest then follow up check up kay doctor.

Baka braxton hicks contractions mmy? can be caused by stress or dehydration

Related Articles