normal po ba sa 11 weeks

normal po ba sa 11 weeks na sobrang pakiramdam na pagod na pagod ung tipong kakatayo mo plang parang nanlalambot ka na tapos nahihirapan ka huminga sabayan na para kang nasusuka🥺🥺 now ko lng naexperience sa past pregnancy ko di nmn ako ganito🥺🥺 sobrang nahihirapan ako kumilos since mother of 4 po ako😭 need ko po sila asikasuhin for school. tapos laging bloated

2 Replies

Yes normal po yan.. iba iba po talaga ang pregnancy journey Mamsh.. meron yung sa mga una mo di ka hirap, pero ngayon hirap ka.. dagdag pa na pang 5th pregnancy mo na rin ata, mas naddrain lalo katawan mo dahil nga may inaasikaso ka ring mga anak mo. Ang 1st trimester kasi, ito yung mga weeks na todo kayod ang katawan natin para buoin si baby esp yung mga essential parts niya. kaya mas ramdam ang hilo at pagod sa mga ganyang weeks kahit na kagigising mo lang. feeling mo di ka natulog kasi pagod na pagod.. Basta po kung may oagkakataon magpahinga, magoahinga po, eat healthy and take your vitamins po, tapos check up regularly. Godbless po. 🙏

2y ago

saLamat Po Mamsh♥️ .. sobra po tLga hirap ko to this pregnancy🥺 tapos selan ko pa sa food .konting kain bloated tapos feeling na nasusuka ako

opo mi normal ysn. galing ako ob kahapon dahl dn dyan may kasama pang hingal sabi ni ob normal daw kaht wala ka gngawa hihingalin ka.