kinakabag.

Hello po mga mommies .1st baby kopo ito 12 weeks napo . tanong kolang po sana kung normal lang ba yung parang nafefeel yung mabigat sa tyan or bloated then feeling na kinakabag ka. is it normal po ba? salamat po .

1 Reply

Gnyan na ganyan aq. D gaya sa 1st baby q naun kabagin aq lagi aq naghahaplos ng langis kc ang bigat sa tyan

2y ago

halos 3 days din po akng ganyan pero omok nadin po ako ☺️ kakayanin po para kay baby