working mom.

Hello po. Im 5 mos. Preggy po. First baby ko po to. And still im working. Sa mga katulad ko pong situation. Pag po ba pagod kayo, sumasakit din po ba ang balakang nyo? Thanks po.

11 Replies

Yes 😊 I remembered pinupush ko talagang mag walking papunta at pabalik ng work (walking distance lang ksi) then sumasakit balakang ko. Always try to find ways to relax during work like look for office chairs na di ka mahirapan sa pag-upo

Yes sis. Maski tumayo lang ng matagal ang sakit sa balakang. Saludo ako sa inyong mga working preggy moms. Kasi ako maselan ako magbuntis. Twice ako dinugo first tri ko kaya pinagstop nako ng husband ko magwork. Ngayon 36 weeks na ako.

aq going 7 months, kumakayod pa din ,minsan parang ang bigat nung tyan, minsan d q alam kung singit or pwet q ying nasakit, pero balanse nmn sa upo at tayo ,d lagi naka upo ,

Yes sis. Pati singit ko sumasakit maghapon aq nagtuturo most of the time nakatayo. Gusto qna nga magleave kasi 8 months nq. Kaya lang sabi ni OB ay 2 weeks pa daw. Huhubels

Yes. Same here. Sabi ng OB ko every 15mins tumayo tayo ako. Talagang sasakit daw balakang ko kapag nasobrahan sa upo at natagalan sa pagtayo.

turning 9mos and I'm still working. pahinga din po pag pagod n, lalo pag third trimester na, mas mahirap na gumalaw at konti work pagod kana.

I feel you momshie. Ako 11weeks palang pero sobra manakit ang balakang. Naka bedrest pdn almost 3weeks na. Ingat tayo! 😊

Same po tayo, working padin ako turning 6 months. Pinapahinga kopo pagdating sa bahay and natutulog po ng maaga :)

Ganyan dn sakin nun sis..ilang hrs. pa ko nakatayo nun.. Bsta ingat lng at rest rest dn..

Ganyan po talaga mamsh. Kahit anong pwesto mo mangangalay at mangangalay ka

Related Articles