Pregnancy problem

Hello po 1st time mom here and newbie din po I'm 11 weeks and 2 days preggy po Kwento ko lng po ung nraramdaman ko,😥 Nag pa check po ako sa ob trans-v 7 weeks and 6 days n daw po ako that time.. Walang nkitang heartbeat , then pinapabalik ako after 2 weeks para sa trans-v ulit 10 weeks nako nun pero still wala p rin heartbeat sobrang takot at umiyak nlng ako nun , sabi nung nag trans-v sakin hindi daw nag develop ung baby at wala n daw po chance na mag tuloy😭 ... Nirerecommend nko na pumunta sa hospital , pero hindi ako nakinig hindi ako nagpunta sa doctor kasi alm ko sa sarili ko na buhay ung baby ko to early lng siguro ng pag pa check up ko😥.. Humingi ako ng advise sa mga kakilala ko para gumaan ung pkiramdam ko , kasi wala nman ako symptoms na nakunan ako wala akong nararamdaman na kahit anung masakit sakin , d rin ako dinudugo .. Sabi ng mama ko kung Patay daw talga ung baby ko kusa nman daw un na lalabas .. Untill now wala nman ako nararamdaman na kakaiba , hoping na sana pag pa check up ko ulit may heartbeat n ung baby , wait ko daw muna 3-4 months bago mag pa check up ulit .. Pls ganito rin po ba kau?😭 Ako lng ba ung ganito?😭😥

18 Replies

11 weeks and 3 days. katatapos lang din mag pa Trans v. Normal heartbeat likot na din ni baby. Go for 2nd opinion mi. praying for you🤍