2 pt ko positive pero nagpaserum ako negative wala rin nakita sa trans v ko posible ba na buntis po

Nagpa trans v ako wala nakita pero thickened endometrium daw po okay nmn po ovaries ko wala rin pcos pero may hormonal inbalance daw po pinbabalik ako after 2 weeks daw posible po ba na early pregnancy , sabi kasi ng ob po baka early preg daw po.

3 Replies

if yun sabi ng OB mo baka nga. just wait nalang.. but consider yourself pregnant na while waiting para maiwasan mga bawal if ever.

kung yun po ang sinabi ng OB sa inyo, possible po, mommy.

1y ago

Sige po thankyou po 🫶

kumusta