Pregnancy problem

Hello po 1st time mom here and newbie din po I'm 11 weeks and 2 days preggy po Kwento ko lng po ung nraramdaman ko,😥 Nag pa check po ako sa ob trans-v 7 weeks and 6 days n daw po ako that time.. Walang nkitang heartbeat , then pinapabalik ako after 2 weeks para sa trans-v ulit 10 weeks nako nun pero still wala p rin heartbeat sobrang takot at umiyak nlng ako nun , sabi nung nag trans-v sakin hindi daw nag develop ung baby at wala n daw po chance na mag tuloy😭 ... Nirerecommend nko na pumunta sa hospital , pero hindi ako nakinig hindi ako nagpunta sa doctor kasi alm ko sa sarili ko na buhay ung baby ko to early lng siguro ng pag pa check up ko😥.. Humingi ako ng advise sa mga kakilala ko para gumaan ung pkiramdam ko , kasi wala nman ako symptoms na nakunan ako wala akong nararamdaman na kahit anung masakit sakin , d rin ako dinudugo .. Sabi ng mama ko kung Patay daw talga ung baby ko kusa nman daw un na lalabas .. Untill now wala nman ako nararamdaman na kakaiba , hoping na sana pag pa check up ko ulit may heartbeat n ung baby , wait ko daw muna 3-4 months bago mag pa check up ulit .. Pls ganito rin po ba kau?😭 Ako lng ba ung ganito?😭😥

18 Replies

11 weeks and 3 days. katatapos lang din mag pa Trans v. Normal heartbeat likot na din ni baby. Go for 2nd opinion mi. praying for you🤍

hi momsh pa second opinion ka po. kasi sa akin nun nung first tvs ko may heartbeat na si baby 6weeks and 3days ako nun.

Hi mi, need mo magconsult sa ibang doctor para ma pa transv ultrasound ka. Di kasi natin alam ano nangyayari sa loob.

any sign Po??ano naramdaman mo??kse nong Ako sa una ko 7weeks 6days din Wala heartbeat pero dinugo Ako...

2y ago

wala po akong sign na nag miscarriage Ako , hindi po ako dinugo ,

Ako kasi 11 weeks and 4 days na kahapon nagpa ultrasound ako, ok yung heartbeat ni baby.

2y ago

Sakin naman po nakapagultrasound naman ako kahit walang request eh

dont lose hope momsh malay mo after meron na keep on praying 🙏🙏

ito po ung 2nd tvs after 2 weeks

2y ago

Pwede ka po mainfection momsh kapag pinatagal mo pa yan. Kaya ako after 2nd opinion pinasched agad raspa ko kasi makakasama sa health ko kapag hindi pa daw agad naalis si baby. 😔

ito po ung 1st tvs ko