13 weeks no heartbeat sa doppler pero sa trans v meron

Hi mommy sino po dito ung may same case katulad sa akin.. Nauna kase aq i doppler ng ob ko pero wala daw heartbeat umiyak n aq nun kaya bnigyan nya aq agad request for trans v.. And thank god meron heartbeat si baby at ok nman ang kapit.. Posible reason daw is mataba belly ko kaya cgro ndi na detect agad.. Sana may makasagot din po sa akin

1 Reply

mhirap po tlga mahanap minsan sa doppler ung HB esp pag maliit pa, kht late stages na nga rn minsan hirap pa dn hanapin ni ob dpende rn kac sa position ni baby po.

4y ago

Ng worry po tlga aq thank you po sa pag sagot