CS mom

Hi po. 1st time to asked here sna po my mkasagot. S mga CS mom po, naexperiece nyu rin po ba na prang my nafeel kau na gumagalaw s tyan or pumipntig s tummy or puson or s malapit s hiwa?. Hmm.. ung sakn kc nafeel q xa a week aftr q manganak den til nag 2nd mos aq. Mejo nwla and hnd q na xa nafeel peo naun prang meron nnman. Hnd q xa pinapansin peo nacurious nd worry narn bkt ganun. mag 10mos na po aq na-cs. 1st tym dn po. Thank you in advanse s mga sa2got..

2 Replies

WaLa nmn po. 1yr na ung baby ko.pa check mo nalang po sa ob.

5y ago

Yes po, nagpasked na q s OB q kc worried nrn aq.. thank you s pagsagot.

Related Articles