baby moving

asks q lng mga ka mommy,,ok lng kya c baby nung 3months pa lng nrrmdaman q n xa s tummy q then lalo n ngaung 5monnths n xa magalaw n xa lalo n s gv..normal ba un? anu ibg svhn nun? kc s panganay q nun 7months n nung nafeel ko na gumagalaw xa unlike d2 s baby #2 namen..

2 Replies

nagsisimula po maramdaman na gumagalaw mga 18 weeks. puwede naman po na magalaw talaga si baby. pero pwede din po na may gas din kayo.

normal lng po un