tanong ko lang po .14weeks napo ako pero ndi ko papo feel c baby na my heartbeat dba kht ndi namn magpa ultrasound mararamdaman muna c baby pero bkit wla papo ? this is my second baby napo nung una namn po 2months plang ramdam kuna ung heartbeat nya kso n

ask lang po

2 Replies

ako po walang nararamdaman pero okay naman heart beat based sa ultrasound at napapakinggan sa check ups.

6y ago

as in khit tibok lang sa loob ng tyan mo wla kang na fi'feel ?