Walang heartbeat ang baby

Nag pa check up ako last time pang 2nd na and ni ultrsound ako Pag ultrasound sakin wala daw heartbeat ang bata possible ba yun? 8 weeks na sya sa tummy ko may baby daw Pero walang heartbeat

1 Reply

balik ka after 2 weeks or as advised ng OB mo

3y ago

baka nagkataon lang po momsh na nagkaheartbeat si baby. be happy na lang po na nabuhay baby mo. kasi momah if ever na di talaga buhay baby mo, masama po na magtagal siya sa loob mo, need talaga siya ipurge palabas.