Heartbeat ni baby

12 weeks and 5 days na po si baby sa tummy ko, d parin po ba maririnig ung heartbeat nya. Kakacheck up ko lang kasi today at ang sabe sken ng midwife d pa daw marieinig heartbeat ni baby. Next month pa daw namen try, nag aalala kasi ako kasi d ko nararamdamang nagalaw sya sa loob ko, okay naman sya nung nagpa trans V ako, healthy daw sabe ng OB.. kaso d pa nga daw talaga dinig un

11 Replies

Hi ask ko lang, 9weeks and 4days na tummy ko, nag patransvi na ko nung 7weeks at my heartbeat naman xa, normal lng ba sa 9weeks na prang wala kang nafefeel sa tiyan, prang feeling mo hindi ka buntis, wala din akong paglilihi or morning sickness

6mo ago

Ganun po, 1st time mom po kc kya mejo wori pero salamat po, mejo nkahinga po ng konti

baka naman kapag sa trans v mero na pero pag ultrasound hindi pa talaga sita maririnig yun din sabi ng midwife ko wala ka naman dapat ikabahala ganyan din sabi sakin mga 4month pa maririnig sa doppler

Di nyo pa po talaga mararamdaman gumalaw ang baby if fetus palang po. Approx 4 or 6 mos mafefeel nyo na ung movement nya. Wag po mag-overthink, it is not healthy for the baby po

Dapat po 6weeks may heartbeat na po si baby. Baka di lang siguro mahanap ung heartbeat ng baby. Dun sa ginamit sayo na aparato

Kung sa doppler po or stethoscope hindi pa po rinig sabi sakin ng doc, pero kung sa transv meron po nagsisimula hb 6 weeks pataas

6mo ago

yes po kase nung transv ko 7weeks my heartbeat na po 💗

dapat po nariring na heartbeat in 10weeks same po sakin my heartbeat na 10weeks pa lang po.

sakin po meron na heartbeat ang twin ko nung nagtransV ako nung 9weeks ako

sakin po 6 weeks and 5 days c baby nung trans v q may heartbeat na po

9 weeks yung akin miii nung nag transvi ako narinig ko na heartbeat..

Sa akin po 8 weeks narinig ko na HB ni baby sa transV ko..