Worried

I had my last check up nung may 4 and ok namn si baby narinig ko heartbeat nya through doppler.Then, yesterday nagpa check up uli ako pero d marinig ung heartbeat so i was adviced to do an ultrasound.Sa ultrasound same pa dn wla tlg heartbeat si baby.I'm already 4months pregnant at sabi ng OB ko dapt mabilis na madetect heartbeat ni baby.I'm very worried and stressed d ko maiwasan na mag isip but i'm sure my baby is ok..I will have my 2nd opinion today and hopefully my heartbeat na xa..Please help me pray for my baby..??

18 Replies

na experience q dn yn sis, super tgal hnanap ni OB ung heartbeat ni baby, d daw nya nrinig so aq mejo worried na, that time nsa work c hubby Ksma q mgpcheck up tita q, inadvised aq ni OB na mgpapelvic ultrasound, pra dw mlman if OK baby, that time ang dmi p nmin bayarin, at my mga iba pa q na test n ggwin, kht sapat lng ung money n hwak q that time ngpcheckup tlga q dumiretso q ultrasound nung inuultrasound nq sbi q wla dw po heartbeat kya Inadvised aq ni OB mgPU sbi skn ng nguultrsound, Ohh OK nmn mami c baby ayan oh, "malikot ang likot" nkahinga aq nang maluwag that time.. thanks God☝️ sbi q, nagaalala dn cla tita at c hubby ngtext ksi aq sknya.. kya sis Pray lng po kay God wag mkklimot..

Pray lang mommy. Wag ka pastress magpacheck up kanalang ulit para sure. Lagi mo kausapin si baby kahit nasa tummy palang. I'm on my 4months na din regular check up ako, first time mom usually pitik pitik sya nun pero nun mga nakakaraan miss ko pagpitik nya cguro maliit pa kaya dpa gaano kadalas pagpitik everyday nagdadasal ako at lagi ko hawak tummy ko nagworry din ako una kasi sabi ko bakit kaya ganyan then gaan pakiramdam ko di ako maselan magbuntis. Tapos nun mga nakakaraan araw ramdam ko pagpitik nya lalo pag sa gabi. Praised God. Think Positive. Praying for u & ur baby :)

Gaano po katagal hinanap yung heartbeat ni baby mommy? Kasi pag ako po minsan busog tas papacheck-up, nahihirapan po talaga hanapin hb ni baby kasi busog hehe, pero di po ako pinapaalis o pinauuwi hanggat di nahahanap yung HB kahit gaano katagal pa, Rule po yun ng OB ko para may peace of mind pong uuwi mga mommies 🙏😊 anyway wag paka-stress mommy 🤍

d po ba nakikita sa monitor ung heart nya na tumitibok sa ultrasound mo? sa akin nung di mahanap heartbeat nya ultrasound uli at hinanap ung puso at un kitang kita na tumitibok ung puso ng baby ko dun kaya dun tinutok ung probe ng doppler po.

pray lang ng pray mommy nothing is impossible kay god manalig lang tayo sa kanya

Pray for the best ❤️ Godbless you both

magkakaroon po yan momsh. pray lang po 🙏🙏

God is good all the time pray lang po 🥺🥰

Pray and have faith po kay God 🙏🙏

Godbless po, tiwala lang po❤️