Baby's heartbeat

Preggy 17 weeks and 1 day. March 19 check up ko sa OB at pinarinig sakin ng doctor ko yung heartbeat ni baby. March 25 check up ko sa lying in nahirapan makuha ng midwife yung heartbeat ni baby, kapag nakukuha nya daw ay mabilis mawala. Sabi nya kasi medyo mahirap daw makita lalo na at maliit pa daw at medyo chubby daw ako. Nangyari din ba ganyan sainyo, mabilis nahanap ng OB pero nahirapan yung midwife mahanap yung heartbeat ng baby? sya nga pala.. Monthly po ang check up ko sa OB, lying in at Brgy. health center po namin.

1 Reply

Doppler po ba gamit ng midwife mii? Di ako sure pero minsan depende rin sa gamit nila.

1mo ago

Pero kapag yung sa OB ko ang bilis naman nya makuha hehe..