Hi mga mommies help me nmn po

pnuh mkasurvive s postpartum kc feel koh naeexperience koh xia ngaun ??? 3weeks plang kc akong bagong panganak at nilayasan nmin ang tatay ng mga anak koh (i have 1 daughter she's 1yr. Old and my youngest son is 3weeks old plang) dhil s mga mssakit n salitang binitawan nia skin ???? grabe hanggang ngaun naiicp koh p ung cnsbi nia skin n halos kulang nlang duraan nia akoh s mukha at durugin ang pgkatao koh ???.... ngaun kung san2 kami nakikitira ng mga anak koh kc hndi koh alm san akoh ppunta ?? wla n kc akong mama at papa koh nmn ngttrabaho pero stay inn xia s work nia kpatid koh nkkitira lng din s mga tita koh hndi koh n alm panuh akoh mgssimula ult ??

53 Replies

Wla n po tlga hndi n kmi magkkaaus p khit wlang third party n issue...pero nabasa koh s messenger nia n bingyan xia ng bbae ng pinsan nia dhilan nia kc nglayas kmi... ni hndi man lang nia kmi ngawang hanapin o sunduin nghanap p ng iba...kasal p nmn kmi

i think go back to ur home is the best sabi mo nga kasal kau so me ryts k.just forget the pride muna as of now.u nid help to survive /just talk to ur husband...and try to fix para s 2 anak mo! lalot kkapqnganak mo p lang!mas mhirp ung qng san san k nakikitira

5y ago

agree ako dito wag pairalin ang pride ...isipin mo muna baby mo pag medyo ok kana at nakaraos tsaka mo harapin ang problema mo sa asawa ..stress lang din cguro asawa mo kaya ganyan sya.

Pray lg po mamsh wag padadala sa mga malung tukso isipin mo yung mga anak mo nandyan sa tabi mo . Basta pray lg palagi naranasan ko na kasi yan pero ibang case naman yung sakin pumapasok na sa isip ko mag pakamatay buti nandyan si lord

all you have to think and do is MAHALIN MO MGA ANAK mo. kapag Mahal mo anak mo. magpapakatatag ka. kapag bumigay ka ..kawawa mga anak mo.. kng pansamantala meron ka tita na malalapitan.dont cry. be firm.malalampasan mo rin yan..

bakit di knlng mkipag aus sa asawa mo. kung wla naman 3rd party mkipg aus k nlng.. kesa wala kau mpuntahan.. wag k nlng mag isip ng nega pra ndi ka ngkkron ng postpartum.. focus k nlng s pag aalaga sa mga anak mo..

pray lang po sis... at pakatatag.. always think positive,hindi lang sayo pati na rin sa mga anak mu kasi sila unang maaapektuhan pagnanghina ka... gawin mong lakas ang mga anak mu☺️

Magpunta ka ng DSWD tapos magfile ka ng complaint for psychological abuse and neglect. Para may makatulong sau at sa babies mo..kesa naman magtiis ka sa partner mo.

Mag paka tatag ka po para di ka mabinat . Kawawa mga baby mo.. humingi ka ng tulong kay raffy tulfo. karapatan ng ama ng anak mo na supportahan ang mga bata ..

mamsh makisama ka po sa mga masayang kasama na tao like friends, nood ka po ng mga inspirational chenes like Taylor Swift. Very optimistic syq at nakakainspire.

Makikipaghiwalay knb sa hubby mo sis? Kasi if yes that's the time na kelangan mong magsimula. If no that's the time na kelangan nyong ayusin ung problems nyo