acne problem

Ask koh lang poh ano poh kaya pedeng pantanggal ng tigyawat dami koh poh kc tigyawat halos buong muka koh meron simula nung nabuntis akoh 3months preggy ftm..

1 Reply

Normal lang po talaga yan sa mga buntis kasi tumataas un level ng hormones sa katawan kaya nagkakapimple or acne. Wala nmn po pwde basta gamitin sa face na beauty products kasi may mga content un na possible makaapekto sa baby. Avoid oily foods and drink plenty of water nalang po.